Pages

Last Modified: Wednesday, February 8, 2017

หมอยาเจ้าเสน่ห์: จอมใจราชาปีศาจ บทที่ 130

บทที่ 130 อุ่นเตียงของเจ้าเพียงผู้เดียวชั่วชีวิต


“มู่เอ๋อร์” เย่อู๋เฉินค่อยๆก้าวเดินไปเบื้องหน้ามู่หรูเยว่ และดึงร่างนางเข้าสู่อ้อมกอด นิ้วเรียวยาวของเขาไล้เรือนผมของนาง พลางจ้องมองเด็กสาวในอ้อมกอดด้วยสายตาอ่อนโยน “ข้าอยากจะบอกให้เจ้ารู้ แต่ด้วยนิสัยของเจ้าแล้วคงไม่ยอมนั่งอยู่เฉยๆเป็นแน่ ข้าไม่อยากให้เจ้าได้รับอันตราย”

ร่างกายของมู่หรูเยว่สั่นเทาเล็กน้อย แต่นางไม่ได้ผลักเย่อู๋เฉินออกไป ปล่อยให้เขากอดร่างของนางเอาไว้

นางไม่ใช่คนไร้เหตุผล ถึงแม้ชายหนุ่มผู้นี้จะหลอกลวงนาง แต่เขาก็ทำไปเพราะมีเหตุผล หากว่าเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นกับนาง นางเองก็คงตัดสินใจแบบเดียวกัน

แต่ถึงอย่างไรเขาก็ยังหลอกลวงนาง ดังนั้นควรต้องให้บทลงโทษเขาสักเล็กน้อย...

“มู่เอ๋อร์”

เย่อู๋เฉินก้มมองเด็กสาวในอ้อมกอด นิ้วเรียวยาวเชยคางนางขึ้นมา ปลายนิ้วเย็นเฉียบไล้ผ่านริมฝีปากบางของนาง มุมปากของเขายิ่งเผยรอยยิ้มชวนหลงไหล

เมื่อเห็นใบหน้าของชายหนุ่มขยับใกล้เข้ามา มู่หรูเยว่พลันรู้สึกตัว รีบผลักร่างของเย่อู๋เฉินออกไป พลางจ้องมองอีกฝ่ายด้วยสายตาดุร้าย “ท่านคิดจะทำอะไร?”

“ชายา เราต่างก็เคยจูบกันแล้วไม่ใช่หรือ?” สีหน้าของเย่อู๋เฉินฉายแววเศร้าโศกที่ชายาของเขาเริ่มตีตัวออกห่างอย่างที่คาดไว้ไม่มีผิด นั่นทำให้หัวใจของเขาเจ็บปวดยิ่งนัก

“ตอนนั้นข้าเห็นท่านเป็นแค่เด็กคนหนึ่ง”

เมื่อนึกถึงยามที่ชายหนุ่มจงใจใช้ภาพลักษณ์อันใสซื่อฉวยโอกาสล่วงเกินนางแล้ว มู่หรูเยว่ยิ่งเข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันด้วยความโกรธเคือง

“หากว่าชายาชอบ อย่างนั้นให้สวามีเจ้าทำตัวโง่เง่าต่อไปดีหรือไม่?” เย่อู๋เฉินคลี่ยิ้มออกมา หากเทียบกับรอยยิ้มใสซื่อของเขาเมื่อกาลก่อนแล้ว รอยยิ้มของเขาในยามนี้ช่างแฝงด้วยเสน่ห์ยั่วยวน สร้างความปั่นป่วนในจิตใจอย่างร้ายกาจ

มู่หรูเยว่กวาดตามองเขา พลางเอ่ย “ท่านยังจะแกล้งโง่อีกหรือ?”

“ขอเพียงได้อยู่เคียงข้างชายาตลอดไปแล้ว ข้ายอมเป็นคนโง่ให้เจ้าชี้นิ้วสั่งตลอดไปก็ได้” เย่อู๋เฉินคลี่ยิ้มเปี่ยมเสน่ห์ ใบหน้าหล่อเหลาของเขาในยามนี้ดูสะกดสายตาเสียจนนางไม่อาจละสายตาไปไหน “ตราบใดที่เป็นคำสั่งของชายา ข้าในฐานะสวามีย่อมไม่มีทางบิดพลิ้ว เจ้าว่าดีหรือไม่?”

มู่หรูเยว่ไม่ตอบคำถามเขา ใบหน้างดงามของนางเผยรอยยิ้มออกมา “เย่อู๋เฉิน เรื่องที่ท่านหลอกลวงข้านั้น ถึงข้าจะไม่ถือโทษโกรธท่าน แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ต้องมีบทลงโทษเล็กน้อย”

“หืม?” เย่อู๋เฉินลูบคางอย่างใช้ความคิด นัยน์ตาของเขาฉายแววเจ้าเล่ห์ พลางเอ่ยด้วยน้ำเสียงยั่วเย้า “อย่างนั้นลงโทษให้สวามีอุ่นเตียงให้ชายาไปชั่วชีวิตดีหรือไม่?”

“เย่อู๋เฉิน!” มู่หรูเยว่ขบกรามกรอด จ้องมองชายหนุ่มที่กำลังยิ้มยั่วเย้าด้วยสายตาดุร้าย

เย่อู๋เฉินกระพริบตาสองครั้ง รอยยิ้มของเขาเพิ่มความเจ้าเล่ห์ขึ้นกว่าเดิม “อย่างนั้นลงโทษให้สวามีอุ่นเตียงให้ชายาเพียงผู้เดียวไปชั่วชีวิตดีหรือไม่?”

อุ่นเตียงให้ชายาเพียงผู้เดียวไปชั่วชีวิต...

หัวใจของมู่หรูเยว่สั่นไหวราวกลับระลอกคลื่น เย่อู๋เฉินฉวยโอกาสที่นางไม่ทันรู้ตัวคว้าร่างนางเข้าสู่อ้อมกอด เขาโอบเอวของนางไว้อย่างแนบแน่น พลางก้มลงประทับจุมพิตดูดดื่มยังริมฝีปากที่เขาเฝ้ารอมาแสนนาน

“เย่อู๋เฉิน ท่าน...”

หลังจากนั้น คำพูดทั้งหมดของนางก็ถูกกลืนลงคอ มู่หรูเยว่พยายามที่จะยกเท้าเตะชายหนุ่มออกไป แต่ผู้ใดจะคาดคิดว่าเย่อู๋เฉินนั้นเตรียมป้องกันไว้เรียบร้อยแล้ว ขาของเขารวบขาของนางเอาไว้อย่างแน่นหนา ไม่เปิดโอกาสให้นางได้ขยับเขยื้อน

ผ่านไปครู่ใหญ่เย่อู๋เฉินค่อยปล่อยร่างของเด็กสาวในอ้อมกอด ปลายนิ้วเรียวยาวของเขาไล้ผ่านริมฝีปากของนาง ริมฝีปากพลันคลี่ยิ้มอย่างมีเสน่ห์ “ชายา เจ้าเองก็เห็นร่างกายข้าหมดแล้ว ชีวิตนี้ไม่อาดปัดความรับผิดชอบสวามีเจ้าได้ ดังนั้นพวกเรารีบแต่งงานกัน ดีหรือไม่?”

-------
ไม่ดี เก๊าอิจฉา เมื่อไหร่จะเลิกกอดดด!? #โดนตบ
posted from Bloggeroid

16 comments:

 1. แต่งเลย...ถึงจะอิจฉาม๊วกกกแต่ยอมให้ มู๋เอ๋อร์คนเดียวนะ..

  ReplyDelete
 2. น่ารักอะน่าจะเผยตัวให้เร็วกว่านี้นะ

  ReplyDelete
 3. ถึงจะน่าหมั่นไส้ แต่เค้าก็ฟินละ

  ReplyDelete
 4. โอ๊ยยยย หมั่นไส้มาก ทำไมตาอู๋เฉินน่ารักอย่างงี้ กรี๊ดดดดด

  ReplyDelete
 5. น่าหยิก น่าตบมาก 55555555

  ReplyDelete
 6. แกจะแถไปไหนเนี่ยยยยยย ยอมใจเลย

  ReplyDelete
 7. เขิลแทน ถ้ากล้าไปอุ่นเตียงคนอื่นโดนนางเอกเตะโด่งออกนอกโลกแน่555

  ReplyDelete
 8. หมั่นไส้อ่ะ แอ๊บแล้วจังทำตัวน่ารักอีก ตบได้มะ....
  ฮุ่ยยย มู่เอ๋อร์นี่ของเค้านะ

  ReplyDelete
 9. เดี๋ยวนะ ตอนแรกยังหูลู่หางตกอยู่เลย ไหงมันพลิกเกมส์ได้แล้วยังตีมึนอีก เกลียดดดด 5555555

  ReplyDelete
 10. ตกลงไปเลยชายาท่าทางสวามีจะทนหื่นไม่ไหวแล้วฮิๆๆ

  ReplyDelete
 11. 55555+ นี่ฝ่ายไหนเป็นคนถูกลงโทษกันแน่เนี่ย แต่ดีนะ นางเอกไม่งี่เง่า ชอบบบบ รอดูบทลงโทษ คริๆๆ

  ReplyDelete
 12. เป็นการกินเต้าหู้แบบโจ่งแจ้งมากเลยเฉินๆ

  ReplyDelete
 13. น่าร๊ากกกกกกกกกกก...

  ReplyDelete